“Em gái xinh đẹp của Lan”: Gạt bỏ nhiều đại gia để yêu chàng ‘phi công’ kém tuổi này

0
143

“Nếu cặp với một anh đại gia nào đó thì có lẽ giờ này tôi đã có nhà lầu và xe hơi rồi chứ không phải đi xe máy như bây giờ.

Ngay lần gặp gỡ đầu tiên cách đây hơn 3 năm trước, Quỳnh Kool đã phải thốt lên lời khen ngợi ngoại hình của bạn trai mình.

Thời gian này, cái tên Quỳnh Kool được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi xuất hiện trong bộ phim truyền hình đình đám “Quỳnh búp bê”. Trong phim, Quỳnh Kool vào vai Đào – em gái của nhân vật Lan (Thanh Hương đóng). Ngoài đời, Quỳnh Kool cũng từng là một hot girl được rất nhiều bạn trẻ yêu mến khi góp mặt trong series “Loa phường”. Trước “Quỳnh búp bê”, Quỳnh Kool từng tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình “Đi qua mùa hạ”.
Cô nàng cũng khá thỏa mái khi chia sẻ những chuyện riêng tư, đặc biệt là chuyện tình yêu trên mạng xã hội.Được biết, Quỳnh Kool đang yêu một chàng trai kém tuổi, học chung trường Sân khấu – Điện ảnh với cô. Tính đến nay, mối quan hệ của cặp đôi đã kéo dài hơn 3 năm.
Quỳnh Kook từng chia sẻ rằng cô cảm thấy điều thu hút nhất ở người yêu của mình chính là sự đẹp trai.
Tuy nhiên cô cũng tiết lộ bạn trai là một người rất hay ghen. Vì thế trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, tình cảm của 2 người có nhiều lần gián đoạ
Trong một bài phỏng vấn, Quỳnh Kook khẳng định trong chuyện tình yêu, cô không coi trọng chuyện tiền bạc.

Từng có nhiều đại gia ngỏ lời nhưng vì không có tình yêu nên tôi chỉ giữ mối quan hệ ở mức tình bạn, tình anh em”, cô nói.
Quỳnh Kook từng chia sẻ rằng cô cảm thấy điều thu hút nhất ở người yêu của mình chính là sự đẹp trai.
Tuy nhiên cô cũng tiết lộ bạn trai là một người rất hay ghen. Vì thế trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, tình cảm của 2 người có nhiều lần gián đoạn.
“Nếu cặp với một anh đại gia nào đó thì có lẽ giờ này tôi đã có nhà lầu và xe hơi rồi chứ không phải đi xe máy như bây giờ. Từng có nhiều đại gia ngỏ lời nhưng vì không có tình yêu nên tôi chỉ giữ mối quan hệ ở mức tình bạn, tình anh em”, cô nói.
Bạn trai Quỳnh Kool tên Nguyễn Đức Hải (22 tuổi), theo học quay phim chuyên nghiệp tại Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Trong suốt thời gian yêu nhau, hai người thường xuyên dành cho nhau những khoảnh khắc âu yếm, ngọt ngào, say đắm.
Dù cả 2 đều đã ra trường nhưng Quỳnh Kool và Đức Hải chưa muốn cưới vội. Quỳnh Kool cho biết cả 2 muốn ổn định sự nghiệp trước khi cưới, đặc biệt là Đức Hải muốn mua được một căn nhà trước khi đón nữ diễn viên về chung sống cùng.

Theo hong

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here