Hình ảnh anh chồng bị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm rét cùng lời nhắn “khuyên anh em không nên lấy vợ” gây tranh cãi MXH

0
188

Lấy vợ có thể khiến cuộc đời của người đàn ông “đổi thay” theo cả mặt tích cực và tiêu cực. Tích cực là được ở bên người mình yêu thương, được vợ chăm sóc “cơm 3 bữa, áo mặc cả ngày”, nhưng mặt tiêu cực là vợ có thể trở thành “người mẹ thứ 2” luôn theo dõi, nhắc nhở và cả “dạy dỗ” ta.

Như trường hợp của anh chồng dưới đây, khi bị chị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm Hà Nội lạnh căm căm, kèm theo một chiếc chiếu trúc và một cái gối ôm dài.

Hình ảnh anh chồng bị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm rét cùng lời nhắn khuyên anh em không nên lấy vợ gây tranh cãi MXH

Câu chuyện kèm những bức ảnh về người chồng ‘đáng thương’ này được một người thứ 3 chứng kiến và kể lại trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội như sau: ‘Tâm sự với anh em, đây là ông anh tôi khi đi bia rượu về muộn vợ cho ngồi cửa bảo đi nhậu thêm lúc nữa rồi trải chiếu lên bàn nhậu mà ngủ. Khuyên thật anh em không nên lấy vợ sớm làm gì nhé’.

Hình ảnh anh chồng bị vợ đuổi ra khỏi nhà trong đêm rét cùng lời nhắn khuyên anh em không nên lấy vợ gây tranh cãi MXH

Những bức ảnh về anh chồng “khốn cùng” bị vợ đuổi ra khỏi nhà sau khi đăng tải đã thu hút nhiều ý kiến của dân mạng. Có giống như đại bộ phận thành viên trong hội nhóm, nhất là chị em phụ nữ đang vỗ tay rầm rầm vì đồng tình với cách xử lý cao tay của cô vợ kia hay không? Không tin thì cùng điểm qua một số bình luận chứng minh cho việc: phụ nữ, đặc biệt là các bà vợ đều rất ghét chồng đi nhậu về khuya và luôn sẵn sàng ‘tàn nhẫn’ một lần để cho chồng chừa.

Haha mới nhìn lướt qua còn thấy tội, đọc xong hết thì chỉ biết nghĩ trong lòng ‘cho chừa’, mạnh tay thế mới sợ’, ‘đỉnh thật, canh đúng lúc rét về đẩy chồng ra đường, quả là chị vợ cao tay’, ‘chắc cũng bao lần nhắc nhở không nghe rồi mới thế’, ‘chả ai muốn làm thế với chồng mình cả, quá đáng lắm thì phải chịu thôi’, ‘ủng hộ cách xử lý này nhé’…

Bên cạnh đó cũng có một số ít thành viên khác lại có rằng, dù có giận đến mức nào khi chồng đi nhậu về khuya, nhưng cũng không nên để người say phải ngủ giữa trời rét như thế.

Bởi lẽ, nếu có chuyện gì không may xảy ra như trúng gió, ngộ độc rượu mà bên cạnh chẳng có vợ coi sóc thì đúng là tai hại. Chồng xảy ra chuyện gì, vợ có hối hận cũng không kịp. Cánh đàn ông xem ảnh xong chỉ thấy phẫn nộ, thương cho anh chàng trên. Vì dù nhậu xỉn nhưng vẫn quyết chí về nhà, thế cũng là khá ‘ngoan’ rồi, có gì sáng dậy tính tiếp.

Theo game8

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here