Những bức hình cười toe toét nhìn vô cùng đáng yêu của con gái diễn viên Lan Phương

0
163

Gương mặt lai Tây, bầu bĩnh của con gái Lan Phương được nhiều người khen ngợi. Dù mới 6 tháng tuổi nhưng nhóc tì này đã có những biểu cảm cực yêu.

Vừa qua, nữ diễn viên Lan Phương cùng cô công chúa bé nhỏ có chuyến bay xa đến nước Anh. Theo kế hoạch thì gia đình nữ diễn viên Cô gái xấu xí sẽ sang Anh cùng nhau nhưng do việc gia đình nên chồng Tây của Lan Phương phải đổi vé máy bay đi về trước, còn hai mẹ con cô tự đưa nhau đi sau.

Kể về chuyến bay đặc biệt cùng cô con gái bé nhỏ của mình, Lan Phương cho hay: “Bé trên máy bay rất ngoan nhưng sang Anh đi lại bằng xe hơi thì hơi quấy. Theo luật bé phải ngồi trong ghế em bé, nên mấy ngày đầu bé chưa quen, rất hay khóc trên xe làm bố mẹ vất vả. Chuyến đi 3 tiếng nhưng phải dừng lại 5-6 lần đến cho bé bú hoặc dỗ bé. Mấy ngày sau bé quen và rất ngoan, đi theo bố mẹ shopping, đi ăn nhà hàng, đi dạo ở đồng quê, đi chơi tận Scotland”.

Nữ diễn viên Lan Phương cho biết bây giờ cô đã rất hiểu con, bé khóc là biết còn cần gì và dỗ bé ra sao.

Ảnh Internet

Kể từ sau khi hạ sinh con gái cho chồng Tây, nữ diễn viên Lan Phương dường như có cuộc sống hạnh phúc, bình yên và vui vẻ hơn rất nhiều. Bởi vì bây giờ, lúc nào bên cạnh cô cũng có gương mặt dễ thương và nụ cười khanh khách của cô con gái bé nhỏ.

Ảnh Internet

Con gái Lan Phương có cái tên dễ thương là Lina, gần 6 tháng tuổi. Trong mọi bức hình được mẹ chia sẻ, Lina luôn cười tươi, nụ cười toe toét có nhiều nét giống mẹ. Ai Ai nhìn vào những bức hình Lina đều cảm thấy thêm yêu cô bé.

Ảnh Internet

Mặc dù chưa đầy 6 tháng tuổi nhưng Lina đã được bố mẹ cho đi “chu du” trong những chuyến đi xa, ra tận nước ngoài. Cô bé được mẹ khen nếp ăn ngủ rất ngoan và ít khi làm nũng.

Ảnh Internet

Hai mẹ con Lan Phương đã chuyển ra Hà Nội sinh sống để gần chồng/cha. Gia đình quấn quýt bên nhau ngập tràn tiếng cười.

Ảnh Internet

Khi Lina bắt đầu cứng cáp, Lan Phương cũng đã bắt đầu quay trở lại với công việc, thường xuyên đưa con gái xuất hiện tại các sự kiện và nhận được sự yêu mến của đông đảo người hâm mộ.

Ảnh Internet

Lan Phương đi đâu cũng thích mang con gái theo cùng bởi Lina chính là nguồn sức sống, nguồn năng lượng dồi dào nhất mà nữ diễn viên chỉ cần nhìn ngắm thôi cũng đủ mãn nguyện.

Ảnh Internet

Chia sẻ về cô con gái Lina, Lan Phương cho biết: “Hiện tại, bé đang trong giai đoạn tò mò khám phá thế giới xung quanh lắm, nhạy cảm với tiếng động và mọi việc xung quanh, chỉ một tiếng động nhỏ cũng làm bé dừng mọi hoạt động lại để lắng nghe xem đó là gì”.

Ảnh Internet

“Bé thích nói chuyện và cười rất tươi. Bé bắt đầu biết ai là người lạ hay cảnh vật không thân thuộc và khi nhìn sẽ nhìn rất lâu để phân tích xem đây là đâu, người này là thế nào. Sau một lúc thì bắt đầu quen và vui vẻ chơi đùa trở lại”.

Rất nhiều người ấn tượng nụ cười toe toét, giòn tan của Lina.
Không chỉ những lúc bên cạnh mẹ mà khi Lina ở với bố cũng rất vui vẻ, hay cười.
1001 kiểu cười vô cùng dễ thương mà ấn tượng của con gái diễn viên Lan Phương.
“Con cười đẹp quá đâu mà các cô chú cứ nhìn con hả mẹ Phương?”
“Con thử làm mặt nghiêm nghị xem còn xinh nữa không à”
“Thôi, cười như thế này cả hai mẹ con mình đều đẹp nè”
Lina được theo mẹ Phương tới trường quay đó ạ.
Thôi, bức này con không cười nữa không thì lại xinh hơn ba mẹ.

Theo tinnews

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here