Tiểu Vy đến Miss World 4 ngày thay 4 chiếc váy: Bộ cuối đúng là cực phẩm, đẹp xuất sắc

0
495

Mới có 2 ngày tại Miss World 2018 mà HH Tiểu Vy đã lập tức tung chiêu. Cả 2 bộ đầm mà nàng Hậu diện trong 2 ngày này đều những chiếc đầm mang màu “phong thủy”, mang lại may mắn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.

Với nhan sắc lộng lẫy rất Tây cùng sự nỗ lực hoàn thiện mình trong thời gian qua, giới chuyên môn luôn kỳ vọng đại diện Việt Nam sẽ làm nên chuyện tại Miss World năm nay.

Đặt chân tới Trung Quốc vào ngày 9/11 vừa qua, HH Tiểu Vy bắt đầu có những hoạt động đầu tiên cùng dàn thí sinh của cuộc thi năm nay. Có thể thấy những bức hình selfie cùng các người đẹp khác không kể châu Á, Âu hay đại diện Mỹ La Tinh, nhan sắc của Tiểu Vy không hề kém cạnh, thậm chí cô còn lấn át tất cả nhờ nụ cười tươi rạng rỡ, đôi mắt sâu hút hồn của mình.

Hôm nay (12/11) là ngày thứ tư Trần Tiểu Vy có mặt tại Trung Quốc để tham dự cuộc thi Miss World – Hoa hậu Thế giới 2018. Giữ vững phong độ thời trang, đại diện Việt Nam lựa chọn chiếc đầm hồng thanh lịch để sánh bước cùng dàn mỹ nhân quốc tế.

Hình ảnh được Tiểu Vy đăng tải trên trang cá nhân mới đây.
Đại diện Việt Nam diện chiếc đầm bó sát gam màu hồng phấn.
Trước đó, hồng được nhiều fan sắc đẹp nhận định là màu “phong thủy”, mang lại may mắn tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới.
Tiểu Vy khoe nhan sắc rạng rỡ khi chụp hình “tự sướng” cùng các bạn thi.
Đại diện Việt Nam khá hòa đồng trong những hoạt động tập thể.
Nhan sắc Tiểu Vy có phần lấn lướt đại diện nước chủ nhà Trung Quốc.

Cùng nhìn lại phong cách thời trang ấn tượng của Tiểu Vy 4 ngày qua. Có thể thấy cô khá ưu tiên diện những chiếc đầm hồng – màu “phong thủy” của Hoa hậu Thế giới. Được biết bà chủ tịch cuộc thi rất yêu thích màu hồng và hầu hết hoa hậu đăng quang những năm gần đây đều diện đầm hồng trong đêm chung kết.

Thời trang 4 ngày qua của Tiểu Vy.

Đến thời điểm hiện tại, Tiểu Vy đã trải qua phần thi Dances of the World với mục đích chọn ra những điệu múa dân tộc đẹp nhất để biểu diễn mở màn trong đêm chung kết.

Tiểu Vy đã trải qua phần thi “Dances of the World” với màn múa Chầu Văn “Cô đôi thượng ngàn”.

Sắp tới đây, đại diện Việt Nam cùng dàn thí sinh sẽ tham gia vào vòng thi phụ Head to head (hùng biện đối đầu) trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018. 10 người đẹp giành chiến thắng thử thách Head to head sẽ được đặc cách lọt thẳng vào top 30 chung cuộc.

Theo BTS

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here